Tài khoản quá hạn có thể bị phạt như hạn chế đặc quyền tài khoản và đình chỉ cửa hàng. Dưới đây, Maslow Ecom sẽ hướng dẫn bạn cách để khôi phục tài khoản quá hạn.

Để khôi phục tài khoản quá hạn, bạn phải thanh toán tổng số dư hiện tại. Bạn cũng có thể làm theo quy trình này để thanh toán bảng sao kê của bạn:

 1. Đăng nhập vào Etsy.com. 
 2. Nhấp vào  Store Manager.
 3. Nhấp vào Finances .
 4. Nhấp vào Payment Account.
 5. Nhấp vào Pay Now ở dưới Amount Due.
 6. Chọn Current Balance.
 7. Chọn phương thức thanh toán.
 8. Nhấp vào Send Payment.

Nếu người mua ở EEA

Nếu người mua đến từ EEA, bao gồm Liên minh Châu Âu, Na Uy, Iceland và Liechtenstein, bạn có thể được yêu cầu xác thực thanh toán của mình khi nhấp vào Submit Payment.

Để xác thực một khoản thanh toán, bạn cần phải trả lời lời nhắc từ công ty phát hành thẻ của mình và cung cấp các thông tin bổ sung. Tùy thuộc vào từng công ty, thông tin này có thể bao gồm câu trả lời chính xác cho câu hỏi, mật khẩu hoặc mã truy cập.

Tại sao tài khoản của bạn bị tạm ngưng?

Nếu bạn chưa đăng ký thanh toán tự động

 • Hóa đơn tháng trước của bạn đến hạn vào ngày đầu tiên của tháng đó.
 • Nếu hóa đơn của bạn không được thanh toán trước 12:00 sáng UTC vào ngày 16 của tháng (hoặc 7:00 tối [Giờ Bờ Đông vào ngày 15 của tháng), thì hóa đơn đó sẽ bị quá hạn.

Nếu bạn đã đăng ký thanh toán tự động

 • Nếu Etsy không thể xử lý thanh toán bằng thẻ được liên kết với tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được email và thông báo nhắc nhở bạn hoàn tất thanh toán đầy đủ trong vòng 5 ngày.
 • Trong thời gian không thanh toán 5 ngày này, bạn sẽ tiếp tục nhận được các đơn đặt hàng đến, nhưng một số đặc quyền tài khoản sẽ bị hạn chế.
 • Nếu tài khoản của bạn vẫn quá hạn sau 5 ngày, nó sẽ bị tạm ngưng hoạt động.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *