Ứng dụng ETSY SELLER APP mang đến trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng mà người bán sử dụng nhiều nhất, được xây dựng dựa trên phản hồi trực tiếp từ cộng đồng người bán.

Ứng dụng Etsy Seller mang đến trải nghiệm di động được sắp xếp hợp lý với các tính năng mà người bán sử dụng nhiều nhất, cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để quản lý cửa hàng của mình một cách hiệu quả, từ mọi nơi. Etsy đã xây dựng nó dựa trên phản hồi trực tiếp từ cộng đồng sellers.

Đây chỉ là một số công cụ bạn có thể truy cập bằng cách sử dụng thanh điều hướng dưới cùng:

  • Bắt đầu từ Trang chủ, bạn sẽ tìm thấy các bản cập nhật mới nhất từ ​​khách hàng trực tiếp và trung tâm, lưu ý thông tin về thời gian về các đơn đặt hàng, tin nhắn và bài đánh giá mới.
  • Trong phần tin nhắn, bạn có thể xem chi tiết đơn đặt hàng của người mua, giúp bạn luôn được thông báo trong khi liên lạc theo thời gian thực. Các câu trả lời đã lưu giúp bạn dễ dàng trả lời nhanh các câu hỏi thường gặp từ người mua hàng. Bạn có thể chọn một tin nhắn từ các câu trả lời thư viện viết sẵn của chúng tôi hoặc tạo một tin nhắn của riêng bạn.
  • Từ phần Orders, thật đơn giản để kiểm tra trạng thái của từng đơn đặt hàng và xem nhanh liệu đó có phải là của một khách hàng mua lại hay không. Ngoài ra, người bán có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện có thể mua và in nhãn vận chuyển trực tiếp qua ứng dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Trong phần Listings, hãy nhanh chóng tìm kiếm và quản lý khoảng không quảng cáo của cửa hàng để đảm bảo hàng luôn được cập nhật. Bạn cũng có thể thêm ảnh và video danh sách trực tiếp từ thiết bị di động của mình.
  • Và từ Insights, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về hiệu suất của cửa hàng, bao gồm các nguồn lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi, cùng với các công cụ tiếp thị để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *