Maslow Ecom Academy là học viện đào tạo khóa học MMO (make money online) với hình thức kinh doanh trên sàn thương mại điện tử quốc tế Etsy và Amazon. Chúng tôi đào tạo các khóa học kinh doanh với mong muốn đem đến cơ hội kiếm tiền cho mọi người trên thị trường thương mại điện tử quốc tế. Đây là thị trường tiềm năng với nguồn lợi nhuận lớn khi kinh doanh, phù hợp cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh. Chúng tôi mong muốn truyền đạt các kiến thức, kỹ năng rất quý báu này cho cộng đồng người Việt để chúng ta cùng vươn ra kiếm tiền ở thị trường quốc tế – một thị trường cực lớn với tiềm năng vô hạn, vượt ra khỏi biên giới Việt Nam.

Maslow Ecom Academy cung cấp kiến thức hành trang và đồng hành cùng học viên trong công việc kinh doanh trên nền tảng E-commerce. Chúng tôi đem đến cho bạn những chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, chất lượng, kết hợp kinh doanh thực chiến 100%, đạt hiệu quả học thật – kinh doanh thật – đạt lợi nhuận thật. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức để phát triển ngành kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam.

Maslow Ecom cũng ươm mầm tài năng dưới hình thức đối tác Partner, học viên hợp tác kinh doanh cùng công ty, được hỗ trợ từ A-Z để phát triển sự nghiệp, tự tin xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Giảng viên tại học viện đều là những người đã có kinh nghiệm kinh doanh thực chiến trên Etsy và Amazon và có được nguồn thu nhập tốt. Họ sẽ đem đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng, những case thực tế trong quá trình kinh doanh thương mại điện tử… Dưới góc độ tiếp cận của người đã từng kinh doanh thực chiến, bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức, kỹ năng thực tế, dễ dàng áp dụng khi tự mình kinh doanh hơn.

mea1
mea2

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

3edf9f09a564623a3b75

Đào tạo và huấn luyện


Khóa học của Maslow Ecom đem lại cho học viên chính xác quy trình kinh doanh MMO thành công với hình thức kinh doanh trên thương mại điện tử quốc tế, có lãi từ con số không. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, Maslow Ecom mang lại cho bạn định hướng rõ ràng, kiến thức thiết thực trong việc xây dựng gian hàng kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả của riêng mình.

Tư vấn chiến lược


Chúng tôi tin rằng cố vấn là chìa khóa thành công trong bất kỳ chương trình trực tuyến nào. Chúng tôi đem lại cho học viên sự cố vấn cá nhân mang tính chiến lược đối với gian hàng kinh doanh của bạn từ những chuyên gia cừ khôi và chuyên nghiệp, những người đã kinh doanh và đạt được thành công.

 

mea3

Hợp tác và kết nối


Học viên được tham gia vào cộng đồng học viên và partner của Maslow Ecom, có cơ hội mở rộng mối quan hệ với những người trong ngành, học hỏi, chia sẻ về hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, học viên còn được tham gia vào các cộng đồng có các doanh nhân lớn trong giới MMO, có cơ hội chia sẻ thành công của mình với họ, đặt câu hỏi giải quyết các vướng mắc, lắng nghe lời khuyên và tạo những mối quan hệ có tiềm năng thay đổi cuộc đời của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI TRỞ NÊN KHÁC BIỆT?

Chưa từng có tiền lệ, chỉ có tại Maslow Ecom Academy, học viên được hỗ trợ vốn khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh, trở thành Partner của công ty với đặc quyền:

  • Được hỗ trợ vốn 1500-3000$ khởi nghiệp kinh doanh, gấp ít nhất 3 lần giá trị khóa học Amazon.
  • Được hỗ trợ test nhiều sản phẩm khác nhau để tìm ra định hướng phù hợp với bạn
  • Được hỗ trợ văn phòng làm việc, nhân sự, mọi tài nguyên của công ty như mạng lưới đối tác, các sự kiện nội bộ, dành riêng cho học viên…
  • Được hỗ trợ giải quyết từ A-Z tất cả vấn đề về tài khoản, hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh
  • Được làm việc thực chiến tại công ty kèm 1-1, có nhóm hỗ trợ 24/7
  • Được tham gia cộng đồng nhà bán hàng chất lượng, nhiều giá trị
  • Công ty sẽ luôn đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn trên con đường kinh doanh thành công ngành E-commerce
7-1068x801