Hệ giá trị cốt lõi

• Tầm nhìn
“Maslow Ecom Academy định hướng phát triển là đơn vị cung cấp các khóa học thực chiến và cung ứng nhân lực cho ngành E-commerce hàng đầu tại Việt Nam” Truyền cảm hứng đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ Việt Nam - những người trẻ nhiệt huyết và có niềm đam mê với kinh doanh. Thông qua hệ thống E-commerce, 1 hệ thống đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ME đào tạo và định hướng kinh doanh thành công trên nền tảng trực tuyến. Hiện nay, các “ông lớn” trong ngành thương mại điện tử như Amazon, Alibaba … hầu như không còn quá xa lạ, nhưng đối với Việt Nam, “Etsy” có thể vẫn chưa quá phổ biến nhưng có tiềm năng cực lớn. Etsy chính là một cánh cửa cơ hội để thực hiện hóa ước mơ làm giàu chân chính một cách nhanh và bền vững.

• Sứ mệnh
“Chắp cánh ước mơ kinh doanh thành công ngành E-commerce”
Mang đến giá trị thực tiễn cho học viên và đối tác trên tinh thần hợp tác cùng phát triển

• Giá trị cốt lõi
Tâm - Tầm - Tín
- MEA luôn coi trọng khách hàng, lấy học viên làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Sự phát triển, thành công của học viên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của MEA
- MEA đào tạo và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và chân thành MEA đảm bảo chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên và người hướng dẫn có kinh nghiệm và đang trực tiếp thực chiến Không ngừng đổi mới sáng tạo, cập nhật kiến thức thông tin thường xuyên liên tục, đưa đến cho học viên những kiến thức và định hướng quý giá trong quá trình đào tạo, sau đào tạo
- MEA lấy chữ tín làm tôn chỉ hoạt động, cố gắng hết sức chuẩn bị đầy đủ nguồn lực đáp ứng nhu cầu của học viên, cam kết về chất lượng đào tạo, đồng hành hỗ trợ học viên đến cùng.

• Tuyên ngôn
“Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”
“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi đường dài phải có anh em”

Why Maslow Ecom?

Đào đạo và huấn luyện

Khóa học của Maslow Ecom đem lại cho học viên chính xác quy trình kinh doanh MMO thành công, có lãi từ con số không. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, Maslow Ecom mang lại cho bạn định hướng rõ ràng, kiến thức thiết thực trong việc xây dựng gian hàng kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả của riêng mình.

Tư vấn chiến lược

Chúng tôi tin rằng cố vấn là chìa khóa thành công trong bất kỳ chương trình trực tuyến nào. Chúng tôi đem lại cho học viên sự cố vấn cá nhân mang tính chiến lược đối với gian hàng kính doanh của bạn từ những chuyên gia cừ khôi và chuyên nghiệp, những người đã trải qua khóa học và đạt được thành công.

Hợp tác và kết nối

Học viên được tham gia vào cộng đồng các doanh nhân lớn trong giới MMO, có cơ hội chia sẻ thành công của mình với họ, đặt câu hỏi giải quyết các vướng mắc, lắng nghe lời khuyên và tạo những mối quan hệ có tiềm năng thay đổi cuộc đời của bạn.