Thị trường bán hàng trên Etsy vô cùng đa dạng, không chỉ ở Mỹ mà còn ở 20 thị trường khác. Để tối đa hóa lượng sản phẩm bán được cũng như tăng doanh thu cho cửa hàng, các Seller không nên chỉ tập trung vào thị trường Mỹ mà bỏ qua các thị trường khác. Trong đó, Ấn Độ là một thị trường đầy tiềm năng, nhà bán hàng có thể xem xét lựa chọn thị trường này để kinh doanh sản phẩm của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách mở cửa hàng online ở Ấn Độ, cho phép bạn tiếp cận đầy đủ đối tượng tích hợp của Etsy gồm gần 90 triệu người mua trên toàn thế giới và số lượng người mua vẫn đang tăng lên! Hãy xem hướng dẫn từng bước dưới đây để biết mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho cửa hàng của mình.

1. Đăng ký tại India Payments, được cung cấp bởi các đối tác thanh toán đáng tin cậy của chúng tôi

Với India Payments, một trải nghiệm thanh toán địa phương mới do Razorpay cung cấp, nhà bán hàng sẽ có thể nhận đơn đặt hàng từ người mua ở Ấn Độ. Khi bạn đăng ký India Payments, người mua ở Ấn Độ sẽ có thể thanh toán từ cửa hàng của bạn bằng các phương thức thanh toán mà họ biết và tin tưởng, như UPI và Net Banking. Các đơn đặt hàng được thực hiện thông qua India Payments sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Bảo vệ mua hàng của Etsy, nghĩa là chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho người mua và bạn sẽ giữ thu nhập của mình cho các đơn đặt hàng lên đến $ 250 USD (hoặc số tiền nội tệ tương đương của bạn) nếu người mua không nhận được đặt hàng nếu không nó sẽ bị hư hỏng.

Với India Payments, bạn cũng có thể sử dụng UPI hoặc thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để thanh toán hóa đơn của mình trên Etsy. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí PayPal nào khi sử dụng India Payments — thay vào đó, bạn sẽ chỉ phải trả phí India Payments là 3% + 10 INR cho mỗi giao dịch.

2. Xây dựng chiến lược định giá toàn cầu

Phát triển một chiến lược giá cho các mặt hàng của bạn cho phép bạn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng đặt các mức giá niêm yết khác nhau cho các đơn hàng vận chuyển trong quốc gia của bạn và các đơn đặt hàng vận chuyển bên ngoài quốc gia của bạn. Điều này mang lại cho người mua sắm của bạn trải nghiệm liền mạch cho dù họ ghé thăm cửa hàng của bạn từ đâu và có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn trong nước đồng thời bán hàng cho người mua sắm quốc tế. Đây có thể là thời điểm tốt để xem xét lại chiến lược giá tổng thể cho doanh nghiệp của bạn để đảm bảo cả ngân sách và giá cả đều thiết lập cửa hàng của bạn để thành công. 

3. Cập nhật chi tiết giao hàng của bạn để hiển thị ngày giao hàng ước tính cho người mua hàng

Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã thêm mã PIN, thời gian xử lý và dịch vụ vận chuyển (loại thư và nhà cung cấp dịch vụ) vào từng danh sách của mình — chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để cho người mua hàng ước tính khi nào đơn đặt hàng của họ sẽ đến. Nếu bạn đã thêm những thông tin đầu vào này, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo chúng vẫn chính xác, đặc biệt là vì một số nhà cung cấp dịch vụ nhất định đã ngừng dịch vụ ở Ấn Độ. Bằng cách cung cấp thông tin này, bạn sẽ không phải lo lắng nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn gặp phải sự chậm trễ trong giao hàng. Đó là bởi vì chúng tôi sẽ điều chỉnh ngày giao hàng ước tính mà người mua thấy để giải thích cho bất kỳ sự chậm trễ nào của nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngày giao hàng ước tính trong Trung tâm trợ giúp.

4. Thêm Mã số nhận dạng người nộp thuế (GSTIN) Hàng hóa và Dịch vụ của bạn

Mặc dù Etsy yêu cầu người bán doanh nghiệp cung cấp GSTIN, nhưng nó hiện là tùy chọn đối với người bán cá nhân và chủ sở hữu duy nhất. Các quy định về thuế địa phương yêu cầu Etsy thu 18% thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) trên tất cả các khoản phí người bán mà bạn phải trả. Để giảm gánh nặng thuế của bạn, chúng tôi thực sự khuyên tất cả người bán đăng ký và cung cấp GSTIN của họ cho Etsy. Trong vòng năm tới, điều này sẽ trở thành yêu cầu đối với tất cả người bán Ấn Độ bất kể tình trạng cá nhân hay doanh nghiệp. Khi đăng ký ở India Payments, bạn sẽ có tùy chọn gửi thông tin GSTIN để tiết kiệm thêm một bước đồng thời giảm gánh nặng thuế cho cửa hàng của bạn.Sau trường hợp hư hỏng ngẫu nhiên đầu tiên mỗi năm dương lịch, bất kỳ đơn đặt hàng tiếp theo nào bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình Bảo vệ Mua hàng của Etsy. Chương trình Bảo vệ Mua hàng của Etsy không phải là một chính sách bảo hiểm, một bảo hành, cũng không phải là một sự đảm bảo. Xem điều khoản đầy đủ tại đây .

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

Nguồn: Etsy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *