Payoneer giúp bạn có thể nhận các khoản thu nhập từ nước ngoài một cách dễ dàng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Payoneer một cách dễ dàng.

Đầu tiên bạn truy nhập đường link đăng ký tài khoản của Payoneer theo link sau: 

http://share.payoneer.com/nav/WiAVaKEIv_YQRxmadG_4RUvDJSHtrtlNyA8TWJ9LPAOo7yXDrkZOPBybV8l3rML_wd-4BraWr0SGzomgJwRr2Q2

Bạn chọn vào mục: Sign Up & Earn $25* để có thể tạo tài khoản Payoneer và nhận thưởng 25$ vào tài khoản Payoneer.

Sau đó Payoneer sẽ chuyển bạn sang trang điền thông tin để bạn đăng ký tài khoản. Bạn chỉ việc điền thông tin phù hợp theo yêu cầu của Payoneer.

Chọn thông tin bạn là người bán Amazon hay người bán hàng trên Etsy hay Bán hàng MMO và chọn doanh thu phù hợp. Sau đó chọn Kế tiếp

Sau đó chọn vào mục: ĐĂNG KÝ

Bước 1: Bạn có thể đăng ký dưới tư cách cá nhân, hoặc công ty tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn

• Tên: Bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn
• Họ: Họ và tên lót nếu có
• Địa chỉ email (2 dòng): Email mà bạn đang sử dụng, cần điền chính xác thông tin.

Nên gửi ngay ảnh chụp chứng minh thư sau khi đăng ký thành công để tránh chậm chễ cho việc nhận tiền trong tương lai.  Khi cung cấp giấy tờ lưu ý, theo yêu cầu của bộ phận phê duyệt hình chụp phải rõ nét, phóng to vẫn đọc được rõ ràng thông tin trên giấy tờ, đầy đủ 4 góc cạnh không bị thiếu chữ thiếu số, thông tin khớp với thông tin đăng ký trên hệ thống, phải có ngày tháng năm sinh đầy đủ (file ảnh định dạng jpeg dưới 3 MB).

Bước 2: Điền thông tin “ Chi tiết liên lạc”

Bước này bạn sẽ điền thông tin địa chỉ (Billing address) và số điện thoại của bạn, đây cũng là thông tin Payoneer dùng để liên hệ với bạn vì vậy bạn lưu ý điền thông tin chính xác.

step2
  • Di động: Bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì đã có +84
  • Địa Chỉ: Tách địa chỉ làm hai dòng và điền theo địa chỉ nơi bạn ở hoặc trên chứng minh nhân dân

Bước 3: Điền chi tiết bảo mật

Bước này vô cùng quan trọng. Do đó, sau khi đăng ký thành công, bạn nên ghi nhớ chi tiết này để phục vụ cho việc sử dụng tài khoản Payoneer về sau.

step3

• Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn bao gồm ít nhất 7 ký tự; và có ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9).

Bước 4: Gần Hoàn Tất! Kết nối ngay tài khoản ngân hàng của bạn với Payoneer.

Tại bước này, bạn chọn liên kết tài khoản ngân hàng địa phương của bạn bằng cách chọn tên Ngân Hàng tương ứng; sau đó bạn điền số tài khoản nội địa của bạn tại đây.

Chú ý:

Với tài khoản ngân hàng được kết nối với Payoneer tại bước đầu tiên; khi tài khoản bạn có số dư, bạn có thể rút tiền ngay về ngân hàng đã được kết nối; hoặc thêm một ngân hàng khác để rút tiền trong tài khoản của bạn.

https://blog.payoneer.com/wp-content/uploads/2017/02/%C4%91%C4%83ngkyPayon%E1%BB%83-1.png

• Bank Name (Tên ngân hàng) : Khi bạn không tìm thấy tên ngân hàng của bạn, bạn có thể chọn “other” (khác). Sau đó, điền tên ngân hàng của bạn vào với tối da là 100 ký tự. (nếu quá ký tự bạn vui lòng tạo ticket và gửi sao kê ngân hàng qua bộ phận CSKH nhé).

• Điền số tài khoản ngân hàng chứ không phải số thẻ ATM/ Tín dụng

• Điền tên ngân hàng bằng tiếng anh đầy đủ, không viết tắt. Các bạn nên kiểm tra trên trang web của ngân hàng; hoặc kiểm tra trực tiếp với ngân hàng để lấy thông tin chính xác.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Thời hạn có thể cần 1 đến 7 ngày làm việc. Bạn có thể liên hệ bộ phận CSKH bất cứ lúc nào để kiểm tra tài khoản của bạn.

Ngay sau khi đơn đăng ký của bạn được duyệt, hãy đăng nhập vào trang My Account ;và đặt thẻ Payoneer cho bạn.

Thẻ sẽ được chuyển về tận nhà bạn theo địa chỉ đã đăng ký với dịch vụ của DHL; thời gian có thể mất 1 đến 2 tháng tùy địa điểm. Để theo dõi quá trình vận chuyển thẻ, bạn hãy tham khảo thêm bài viết này.

Đến bước này là xem như hoàn thành, bạn có thể nhận tiền ngay từ các đối tác của Payoneer rồi đấy. Tuy chưa nhận được thẻ Payoneer Mastercard nhưng bạn đã có tài khoản US để nhận tiền. Sau khi nhận được thẻ, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Payoneer sử dụng email và mật khẩu đã đăng ký trước đó. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn gửi kèm để kích hoạt thẻ.

Vừa rồi là cách để đăng ký tài khoản Payoneer một cách dễ dàng. Chúc bạn sớm đăng ký thành công thanh toán Payoneer để có thể nhận tiền từ các khoản thanh toán quốc tế.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ping Pong

Hiện chúng tôi có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Amazon. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

LANDINGPAGE ĐĂNG KHÍ KHÓA HỌC

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *