Ngày 24/07/2021, Maslow Ecom Academy đã tổ chức buổi khai giảng online đầu tiên có 1-0-2 cùng các bạn học viên khóa Basic và Advanced Etsy Seller.

Tham gia sự kiện là sự có mặt của Giám đốc điều hành kiêm giáo viên – anh Su Phan, Giám đốc học viện – anh Lương Việt Tiến và các bạn học viên.

Mặc dù có gặp một chút trục trặc về kỹ thuật lúc ban đầu nhưng buổi khai giảng online đã diễn ra tốt đẹp trong niềm hân hoan của MEA cũng như tất cả các học viên mới. Sự thành công của buổi khai giảng hứa hẹn một khóa học thật nhiều thắng lợi và tin vui đến từ các bạn học viên.

Sau buổi học, anh Lương Việt Tiến có chia sẻ: “Trong cảm xúc háo hức và cũng rất lạ bởi lần đầu tổ chức, đây có lẽ là lần đầu tiên mà cá nhân tôi cũng như các bộ phận của học viện mong chờ những điều thú vị từ buổi khai giảng đặc biệt này đến vậy. Với cái tâm của người quản lý học viện muốn truyền tải đến các học viên, dù học tập bằng hình thức nào đi chăng nữa thì tôi cũng mong các bạn có thể tiếp thu được những kiến thức chắt lọc, bổ ích nhất và thành công từng ngày cùng MEA. Học viện chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc quản lý, chăm sóc học viên và chất lượng giảng dạy để giảm thiểu tối đa các khó khăn trong quá trình học tập cũng như giảng dạy trên nền tảng trực tuyến.”

Sự kiện là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần giới thiệu đến các học viên mới cũng như khách hàng tiềm năng hình ảnh một công ty trẻ, năng động, đang vươn lên phát triển mạnh mẽ hội nhập toàn cầu.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *