Khóa học ETSY

Bạn thân yêu!

Chúng tôi là những người trẻ vừa mới bước qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn. Chúng tôi luôn trăn trở: “Trong vô vàn con đường khởi nghiệp, đâu là lối đi đúng dành cho mình?”. Và khi đã chọn được lối đi ấy, liệu ta có đủ vững bước tới cùng?

Để hỗ trợ những bạn trẻ bước sau trên cùng con đường, chúng tôi triển khai dự án #69Mstartup – Khởi nghiệp, nhằm cung cấp những nội dung, thông tin cơ bản nhưng cũng rất hữu ích cho những bạn lựa chọn ngành E-Commerce (thương mại điện tử) để đặt trọn niềm tin.

Con đường trở thành ETSY Seller là cuốn sách đầu tiên của dự án. Đối với chúng tôi, ETSY đã mở ra cơ hội khởi nghiệp tươi sáng. Cuốn sách tập trung trả lời những câu hỏi rất đơn giản: ETSY là gì? Mô hình kiếm tiền trên ETSY như thế nào? Và hơn thế nữa, “Cách tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên của mình trên ETSY ra sao?”. Chúng ta đã được biết, đã lựa chọn, đã làm và đạt được những thành quả đầu tiên.

Đọc hết cuốn sách rồi, tôi tin bạn sẽ có những cảm nhận của riêng mình. ETSY là một lối trong muôn vàn lối đi dẫn tới thành công. Lựa chọn của bạn là gì và nó có phải dành cho bạn? Có thể phải, có thể không phải. Nhưng đừng ngoảnh mặt làm ngơ. Hãy nhìn ngắm, hãy đắn đo suy nghĩ đôi chút vì biết đâu nó đúng dành cho chúng tôi và nó cũng đúng dành cho bạn.

Kết nối với tác giả

https://www.facebook.com/phuc.su.96592

Bạn sẽ nhận được gì từ cuốn sách này?

Cuốn sách này dành cho ai?

Newbie: Những doanh nhân trẻ muốn bắt đầu một dự án kinh doanh online của riêng mình hoặc muốn tìm hiểu thêm về một phương thức kiếm tiền khác đem lại nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Sellers đã có kinh nghiệm: Những cá nhân hoặc tập thể đã và đang kinh doanh online qua các nền tảng như Amazon, Ebay, Alibaba, …

Sinh viên: Sinh viên có hứng thú với khởi nghiệp và tự chủ tài chính cho bản thân thông qua ngành thương mại điện tử

Freelance designer: Các bạn trẻ có chuyên môn về thiết kế, tận dụng nền tảng internet và khả năng của bản thân để tạo ra thu nhập.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

THAM GIA NHÓM VIỆT NAM ETSY SELLER TẠI:

scanme