Chỉ những người bán có cửa hàng được đăng ký và sử dụng Etsy payments mới có thể được nhận thẻ tín dụng & thẻ quà tặng từ Etsy. Đôi khi, bạn có thể nhận được thẻ tín dụng Etsy như một phần của ưu đãi đặc biệt, khuyến mãi, hoàn lại tiền hoặc các khoản thanh toán khác từ Etsy.

Sau khi bán hàng

Khi người mua mua hàng từ cửa hàng của bạn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ quà tặng Etsy, Etsy sẽ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn giống như Etsy thực hiện với bất kỳ giao dịch nào khác bằng Etsy Payments. Đơn hàng thanh toán bằng thẻ quà tặng xuất hiện trong tài khoản thanh toán của bạn.

Giải quyết vấn đề cho người mua

Nếu người mua gặp sự cố khi kích hoạt thẻ tín dụng, hãy tham khảo bài viết trợ giúp này.

Nếu vẫn có vấn đề, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Etsy.

Hoàn lại tiền cho người mua

Để hoàn lại tiền cho người mua cho một khoản thanh toán được thực hiện từ thẻ quà tặng, hãy nhấp vào Store Manager> Orders> Orders & Shipping. Bấm để xem biên lai đơn hàng. Sau đó chọn Manage Order> Issue Refund.

Mẫu

Nếu bạn có trang web Mẫu, bạn sẽ tự động chấp nhận các khoản tín dụng hoặc thẻ quà tặng Etsy trên trang web đó. Tuy nhiên, người mua sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Etsy để sử dụng số dư của họ.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *