Plaid là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng kết nối ngân hàng của mình một cách an toàn với các ứng dụng bạn muốn sử dụng. Ngày nay, hàng chục triệu người ở Bắc Mỹ đã kết nối thành công các tổ chức tài chính của họ với các ứng dụng mà họ yêu thích bằng cách sử dụng Plaid.

Thông tin tài chính của khách hàng mang tính cá nhân rất lớn – đó là lý do tại sao bảo mật là một trong những điều đầu tiên Plaid nghĩ đến khi thiết kế các sản phẩm, chính sách của mình. Chương trình bảo mật thông tin của Plaid được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn ngành và Plaid sử dụng nhiều biện pháp kiểm soát khác nhau để giữ an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng. Plaid được chứng nhận theo các tiêu chuẩn bảo mật được quốc tế công nhận, như ISO 27001, ISO 27701 và tuân thủ SSAE18 SOC 2.

The all-new Plaid Link | Plaid

Mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi sử dụng Plaid

Khi bạn sử dụng Plaid để kết nối tài khoản ngân hàng với một ứng dụng, Plaid giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư bằng các giao thức mã hóa tốt nhất như Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES 256) và Bảo mật lớp truyền tải (TLS).

Xác thực đa yếu tố bổ sung thêm một lớp bảo mật

Để giúp đảm bảo kết nối tài khoản an toàn, Plaid đã xây dựng xác thực đa yếu tố (MFA) của riêng mình trong trường hợp tổ chức tài chính của bạn không cung cấp. Với Plaid’s MFA làm bản sao lưu, hầu như tất cả các thông tin đăng nhập đều có bước bảo mật bổ sung này.

Sản phẩm của Plaid được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đám mây an toàn

Plaid sử dụng các công nghệ đám mây hiện đại để lưu trữ API Plaid. Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây, Plaid có thể tận dụng nhiều năm cải tiến an toàn để bảo vệ dữ liệu tốt hơn.

Easily allow users to fund their account with Plaid and Broker API

Giám sát 24/24 bảo vệ thông tin của bạn

Giám sát an toàn mạnh mẽ, cảnh báo tự động và nhóm túc trực 24/7 giúp Plaid nhanh chóng phản hồi và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn, vì vậy bạn có thể tin tưởng thông tin cá nhân của mình được bảo mật.

Kiểm tra bảo mật độc lập giúp Plaid liên tục cải tiến

Một số nhà nghiên cứu bảo mật, nhà phát triển ứng dụng và tổ chức tài chính đáng tin cậy nhất thường xuyên kiểm tra API và các biện pháp kiểm soát bảo mật của Plaid. Và chương trình tiền thưởng lỗi của Plaid đảm bảo rằng bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu đều có thể giúp hệ thống của Plaid an toàn.

Tạo ra một tương lai tài chính an toàn hơn cho mọi người

Plaid chia sẻ các công nghệ và thực tiễn bảo mật của mình với các đối tác để đảm bảo rằng mọi người đang cùng nhau hướng tới một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số an toàn hơn. Và Plaid liên tục làm việc với các công ty fintech và ngân hàng để thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp phát triển.

Trên đây là những chia sẻ về Tính năng bảo mật của Plaid. Bạn có thể tham khảo khoá học của Maslow Ecom Academy để có thêm những kinh nghiệm thực chiến  kiếm tiền với POD trên Etsy cho người mới bắt đầu – Bán hàng online không cần vốn, trang bị đầy đủ kiến thức cho bạn trên con đường kiếm thêm thu nhập thụ động từ Esty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *