Với nỗ lực giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch cho lịch truyền thông xã hội trong dịp lễ này, Etsy đang chia sẻ các ý tưởng truyền thông xã hội mà bạn có thể sử dụng để quảng bá cửa hàng của mình và giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại cửa hàng Etsy của bạn. Bài viết dưới đây chứa các ngày và ý tưởng chính mà bạn có thể sử dụng trên các kênh của riêng mình.

Bạn cũng có thể tải xuống lịch mùa lễ để truy cập thông tin thời gian quan trọng cho một số dịp quan trọng sắp tới. In nó ra để treo tại nơi làm việc hoặc sử dụng làm nền máy tính.

Cảm hứng chung

  • Chia sẻ quy trình hoặc video sản phẩm. Bạn có video nào về quá trình làm ra sản phẩm của mình không? Mặt hàng phổ biến của bạn như thế nào? Bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ một trên các kênh xã hội của bạn. Nếu bạn chưa tạo video, đây là một số mẹo để quay video trên điện thoại của bạn. 
  • Chia sẻ một sản phẩm mới. Bạn đã thêm một mặt hàng mới vào cửa hàng của bạn? Tại sao không cho mọi người biết về nó. Chia sẻ ảnh và mô tả ngắn gọn về sản phẩm mới nhất của bạn và khuyến khích người mua hàng xem thử.
  • Chia sẻ mặt hàng phổ biến nhất của bạn. Bạn có một món đồ mà mọi người không thể bỏ lỡ khi ghé thăm cửa hàng của bạn không? Hãy thử chia sẻ nó trên các kênh xã hội của bạn và cho mọi người biết nơi họ có thể mua để họ có thể mua sản phẩm của mình.
  • Chia sẻ một phần tùy chỉnh. Bạn có tạo ra các mặt hàng tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa không? Hiển thị một số trong số họ đi. Hãy cho người mua hàng biết rằng bạn tùy chỉnh và cá nhân hóa để họ biết rằng họ có thể đến với bạn để mua mặt hàng đặc biệt đó.
  • Chia sẻ đánh giá 5 sao. Bạn có nhận được đánh giá sáng giá về các mặt hàng của mình không? Hãy cho mọi người biết bằng cách chia sẻ đánh giá 5 sao. Đây là một cách tuyệt vời để tự kỷ niệm và cảm ơn những người đã mua hàng từ cửa hàng của bạn.
  • Chia sẻ quảng cáo chỉ dành cho mạng xã hội. Tạo mã phiếu giảm giá đặc biệt cho những người theo dõi xã hội của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích ai đó có thể đang ở trong hàng rào về việc mua một trong các mặt hàng của bạn để thực hiện việc mua hàng.
  • Livestream. Tìm kiếm một cách mới để kết nối với khách hàng của bạn? Hãy thử phát trực tiếp trên Facebook hoặc Instagram và chia sẻ một số món đồ yêu thích của bạn hoặc thậm chí tổ chức một bữa tiệc chế tác trực tiếp.
  • Tham quan studio. Chia sẻ một chuyến tham quan nhỏ về không gian làm việc hoặc không gian studio của bạn.

Mong rằng những ý tưởng này đã truyền cảm hứng cho bạn! Hãy nhớ sáng tạo và mang lại không khí vui vẻ với những gì bạn đang chia sẻ trên kênh của mình và liên kết với cửa hàng Etsy từ các kênh của bạn, đó là một cách dễ dàng để thu hút lưu lượng truy cập trở lại cửa hàng của bạn.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *